BÁNH XE ĐẨY (Tìm thấy 113 sản phẩm)

123

Bánh Xe Đẩy Hàng Cao Su, Pu, Pp, Chịu Tải Từ 30kg đến 1000kg.

Bánh xe đẩy hàng chính là sự trợ thủ đắc lực trong việc vận chuyển hàng hóa, chất liệu phổ biến hiện nay bánh xe đẩy cao su, nhựa Pu, Pp…tùy vào những nhu cầu khác nhau mà dùng chất liệu cho phù hợp, từ nhẹ nhàng với chịu tải trọng 30kg cho đến những công việc nặng nề đòi hỏi tải trọng lên đến 1000kg

 

Lựa chọn đa dạng với trọng lượng và khả năng chịu lực

Bánh xe đẩy hàng cao su mang đến sự đa dạng về trọng lượng và khả năng chịu lực, chịu tải đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn. Với tải trọng từ 30, 50kg, 100kg, 150kg, 200kg, 250kg, 300kg, 350kg, 500kg, 1000kg….. phù hợp với yêu cầu công việc của bạn.

 

Đường kính lớn, hiệu suất vượt trội

Với đường kính bánh xe từ phi 50, 100, 130, 150, 200, 250, 300, 350, 400mm....giúp quá trình vận chuyển phù hợp linh hoạt trên mọi bề mặt. Điều này giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm thời gian trong quá trình di chuyển.

 

Ưu điểm linh hoạt, ứng dụng đa dạng

Bánh xe đẩy hàng không chỉ có khả năng xoay, cố định, và khóa linh hoạt, mà còn có sự đa dạng trong mẫu mã và màu sắc. Bạn có thể lựa chọn từ các màu xanh, trắng, đỏ, đen, vàng, tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu công việc của mình.

 

Chất lượng vượt trội

Sản phẩm chính hãng mang thương hiệu cao cấp Phong Thạnh. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu, và đây chính là cam kết mà chúng tôi mang lại.

 

Giao hàng siêu tốc miễn phí, tiết kiệm thời gian và chi phí

Để đáp ứng nhu cầu cấp bách của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng siêu tốc miễn phí, chỉ từ 1 đến 2 giờ sau khi đặt hàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo hàng hóa được giao đến nhanh chóng và an toàn.

 

Xe đẩy hàng Phong Thạnh hiện nay đã khẳng định vị thế trên thị trường hiện nay hơn 5.000 khách hàng tổ chức cá nhân bao gồm nhà hàng, khách sạn, building, tập đoàn, công ty, khu công nghiệp, ngân hàng, chung cư, siêu thị, văn phòng, nhà sách, bệnh viện, hộ gia đình… đã lựa chọn và đang rất hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Chuyên Phân Phối Sỉ và Lẻ xe đẩy kéo hàng.

- Xe đẩy hàng, kéo hàng, xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh tay gập và cố định.

- Xe đẩy hàng 2 tầng, 3 tầng

- Bánh xe đẩy hàng cao su, nhựa Pu, Pp.

- Tải trọng 150kg, 200kg, 300kg, 350kg, 500kg, 600kg

 

Một số lợi ích khi mua hàng tại Phongthanh.net

- Đảm bảo chất lượng ổn định, giá hợp lý, chúng tôi phục vụ bạn tận nơi nhanh chóng giao hàng miễn phí chỉ từ 1 đến 2 giờ.

- Đội ngũ tư vấn bán hàng luôn làm việc với niềm say mê và lòng nhiệt huyết, sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm tiết kiệm nhất, phù hợp nhất, với mục đích và điều kiện sử dụng.

- Chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài, vì vậy dịch vụ hậu mãi luôn được quan tâm.

- Bảo hành chính hãng 2 năm, phụ kiện thay thế đầy đủ, bảo trì trọn đời.

- Đến với xe đẩy Phong Thạnh bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, nhân công và tiền bạc.